câu lạc bổ khởi nghiệp sáng tạo hoành bồ

Sáng ngày 05/9 Ban chủ nhiệm CLB dự lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường tiểu học Sơn Dương, trường tiểu học & trung học Tân Dân!

Chào mừng năm học mới 2019 – 2020, đại diện Ban chủ nhiệm  CLB dự lễ khai giảng của trường tiểu học Sơn Dương, trường tiểu học & trung học Tân Dân; đây cũng là hai ngôi trường CLB đã nhận đỡ đầu cho hai em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến hết lớp 12, với tổng số tiền trị giá 51.000.000 đồng (Năm mươi mốt triệu đồng chẵn).

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch CLB lên tặng hoa chúc mừng tại trường Tiểu học Sơn Dương

Ảnh: Ông Ngô Xuân Hiếu – Phó Chủ tịch CLB lên tặng hoa chúc mừng tại trường Tiểu học & TH Tân Dân

1. Em Trần Thị Ngọc Anh – học sinh trường Tiểu học Sơn Dương, em là chị cả trong gia đình bố mất sớm, mẹ không có việc làm ổn định, dưới em còn hai em nhỏ. CLB nhận đỡ đầu em từ năm lớp 4, với số tiền hỗ trợ là 300.000 đồng một tháng.

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch CLB trao quỹ đỡ đầu cho em Trần Thị Ngọc Anh

2. Em Lã Xuân Đại - học sinh trường Tiểu học & TH Tân Dân, mồ côi bố, em bị khuyết tật bẩm sinh tay phải nên em phải tập viết bằng tay trái. CBL nhận đỡ đầu em từ lớp 8, với số tiền hỗ trợ là 300.000 đồng một tháng.

Ảnh: Đại diện CLB lên trao tặng quỹ đỡ đầu cho em Lã Xuân Đại

Với giá trị về kinh tế không lớn nhưng CLB hy vọng sẽ phần nào giúp cho cuộc sống và giấc mơ đến trường của các em được dễ dàng hơn để mỗi ngày đến trường của em là một ngày vui.CLB mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng thầy trò các trường ngày một gắn kết!

Chúc cho thầy trò trường Tiểu học Sơn Dương và trưởng Tiểu học & Trung học Tân Dân một năm học mới đạt được thật nhiều thành tích!

Ảnh: Các thành viên CLB chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể giáo viên trường Tiểu học Sơn Dương

Trần Tư

 


 Chat với chúng tôi