câu lạc bổ khởi nghiệp sáng tạo hoành bồ

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ

“Lễ cắt băng khánh thành văn phòng CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ và trao giấy chứng nhận thành viên mới đã thành công tốt đẹp!”

Đ/c Nguyễn Anh Tú - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cùng 1 số lãnh đạo huyện, tỉnh cắt băng khánh thành văn phòng CLB

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của ban Lãnh đạo huyện Hoành Bồ; chiều ngày 24/01/2019, CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ đã tổ chức “Lễ cắt băng khánh thành văn phòng CLB”; văn phòng làm việc của CLB được đặt tại tầng 3, trung tâm hành chính công huyện Hoành Bồ, Khu 4, TT Trới, Hoành Bồ, Quảng Ninh. Văn phòng làm việc là nơi hội tụ, kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân, đoàn viên thanh niên có khát vọng khởi nghiệp; là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên trong và ngoài CLB với nhau.

Đ/c Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Ngọc Sáu chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hoành Bồ tặng hoa chúc mừng

Chủ nhiệm CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh cùng các thành viên CLB

Trường tiểu học Sơn Dương chúc mừng

Các CLB bạn chúc mừng

Về dự, tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo trực tiếp có đồng chí Nguyễn Anh Tú – Bí thư Huyện ủy ; cùng đại diện ban Lãnh đạo huyện, trưởng các phòng ban ngành huyện Hoành Bồ, các đ/c trong  BCN CLB đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Quảng Ninh, các CLB Khởi nghiệp TP Cẩm Phả, Uông Bí… các đối tác trong và ngoài huyện cũng đã về dự, tặng hoa chúc mừng.

Văn phòng CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ

Tại buổi lễ, BCN cũng như các thành viên trong CLB thể hiện niềm phấn khởi, vui mừng khi từ nay CLB đã có phòng làm việc riêng. Sự kiện cũng đã thể hiện được sự quan tâm, khuyến khích và tạo điều kiện của ban Lãnh đạo Huyện đối với tinh thần khởi nghiệp của các doanh nhân, doanh nghiệp trong huyện; khẳng định vị trí, vai trò của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của toàn huyện.

Các thành viên trong CLB chụp ảnh lưu niệm

Đồng thời tại buổi lễ, BCN cũng đã trao giấy chứng nhận thành viên mới cho 02 thành viên, gồm: Ông Tạ Hồng Hiệp – Phó Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Mai Phương; Bà Nguyễn Thị Thắng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ thương mại – Vật liệu xây dựng Thanh Thắng

Kết nạp hội viên mới

 

                                                                                                                                                                     Trần Tư

 


 Chat với chúng tôi