câu lạc bổ khởi nghiệp sáng tạo hoành bồ

Kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của CLB khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ (11/9/2018 - 11/9/2019)

          CLB khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ là nơi kết nối và hội tụ của Đoàn viên thanh niên, các doanh nhân sống, học tập, công tác trên địa bàn trong và ngoài huyện có khát vọng khởi nghiệp, có niềm đam mê kinh doanh và luôn luôn có tinh thần khởi nghiệp. Cùng với đó, CLB hướng đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ trên địa bàn huyện Hoành Bồ. Đồng thời giúp đỡ và định hướng cho thanh niên “Khởi nghiệp sáng tạo”, đổi mới tư duy trên con đường lập nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của huyện Hoành Bồ trong những năm tiếp theo.

          Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ, ngày 11/9/2019 CLB tổ chức đi giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm một số mô hình nông nghiệp công nghệ cao, du lịch trải nghiệm... cùng CLB khởi nghiệp Đầm Hà, Vân Đồn, Móng Cái.

Một số hình ảnh tại vườn Dưa lưới Quảng Tân đạt chất lượng vệ sinh – an toàn – chất lượng của công ty CP TM&XD Đầm Hà.

          Đặc biệt, trong ngày 12/9/2019 Ban thường trực CLB khởi nghiệp Quảng Ninh cùng CLB khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ tổ chức chương trình kết nối tọa đàm khởi nghiệp sáng tạo tại Trung Tâm Khởi nghiệp Thành Phố Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, là cơ hội để các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nước bạn.

Một số hình ảnh tại Trung Tâm Khởi nghiệp Thành Phố Đông Hưng:

          Sau 01 năm hoạt động, CLB đã đạt được những thành tích nhất định trên mọi lĩnh vực: CLB phát triển lên gần 50 thành viên; tổ chức nhiều buổi giao lưu, tọa đàm để cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong nội bộ CLB, với các CLB trong tỉnh và toàn quốc; có nhiều hoạt động thiện nguyện… CLB có nhiều hoạt động thiết thực mang lại hiệu quả và xây dựng được niềm tin vững chắc đối với Lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn cũng như những thanh niên có khát vọng khởi nghiệp.

          Sinh nhật tròn 01 tuổi của CLB, chúc cho CLB khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ cũng như các thành viên trong CLB ngày càng trưởng thành, vững bước trên con đường “Khởi nghiệp & Sáng tạo”. Xin kính chúc CLB tuổi mới sẽ thành công và phát triển vững mạnh!

Một số hình ảnh khác

                                                                                      Trần Tư


 


 Chat với chúng tôi