câu lạc bổ khởi nghiệp sáng tạo hoành bồ

CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ ủng hộ 27,2 triệu đồng cho đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn

    27,2 triệu đồng là số tiền CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ ủng hộ tại Lễ phát động ủng hộ đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn ngày 5/11/2019.

Quang cảnh lễ phát động

    Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các xã, thị trấn cùng các doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Phía CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ có anh Nguyễn Trung Kiên, Chủ nhiệm CLB cùng đại diện nhiều đơn vị thành viên.

CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ ủng hộ 27,2 triệu đồng

    Tại buổi lễ đã vận động được 475 triệu đồng. Trong đó CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ ủng hộ 27,2 triệu đồng. Đây là số tiền vận động được từ các thành viên, tiêu biểu như công ty TNHH MTV Sơn Tùng 10 triệu đồng, công ty Cổ phần Truyền thông G9 5 triệu đồng, công ty TNHH Tùng Anh HB 3 triệu đồng, công ty TNHH Hưng Hải Hạ Long 1,5 triệu đồng, công ty CP Nhật Minh Hạ Long 1,5 triệu đồng…

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao bằng ghi nhận Tấm lòng cho CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao bảng ghi nhận Tấm lòng Vàng cho CLB khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ và các tập thể, cá nhân có đóng góp cho Quỹ vì người nghèo của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm, những đóng góp của các tập thể và cá nhân; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ và chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị tiếp tục nêu cao truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, ủng hộ quỹ vì đồng bào nghèo và xã, thôn đặc biệt khó khăn năm 2019.

Các đơn vị thành viên CLB tham gia ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện Hoành Bồ năm 2019

Đây tiếp tục là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của CLB Khởi nghiệp sáng tạo trong hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Hồng Phương

 


 Chat với chúng tôi