câu lạc bổ khởi nghiệp sáng tạo hoành bồ

CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ nhận đỡ đầu em Trần Thị Ngọc Anh học sinh lớp 4A1 trưởng tiểu học Sơn Dương!

          Kết nối, chia sẻ và lan tỏa yêu thương không chỉ là thông điệp mà còn là mục tiêu hành động của CLB!

          Sau khi tìm hiểu và được biết đến hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Trần Thị Ngọc Anh học sinh lớp 4A1 trường tiểu học Sơn Dương: Bố mất sớm vì tai nạn lao động, mẹ là trụ cột kinh tế trong gia đình nhưng lại không có việc làm ổn định; Trần Thị Ngọc Anh là chị cả trong nhà, dưới còn hai em nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ đã xuống cấp một mình người mẹ trẻ lo chạy từng bữa cơm hàng ngày cho các con thơ. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Ngọc Anh luôn đạt thành tích tốt trong học tập, là con ngoan trò giỏi được mọi người yêu mến.

(Ảnh: Ngôi nhà nhỏ xuống cấp nơi Ngọc Anh cùng mẹ và hai em nhỏ đang sinh sống)

          Để giúp cho việc học tập của Ngọc Anh giảm bớt những khó khăn không chỉ về kinh tế mà còn tiếp thêm động lực cho em; CLB Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ đã gây dựng quỹ và nhận đỡ đầu em đến hết năm lớp 12, số tiền trợ cấp thấp nhất là 300.000 đồng mỗi tháng.

(Ảnh: Đại diện CLB lên trao quà cho em Ngọc Anh)

BCN cũng như các thành viên trong CLB hy vọng sẽ phần nào giúp cho cuộc sống và giấc mơ đến trường của Ngọc Anh được dễ dàng hơn; CLB sẽ như là một điểm tựa để em có thêm động lực vươn lên mọi khó khăn trong cuộc sống và tương lai của em sẽ ngày một tươi sáng hơn./.

                                                                                          Trần Tư

 


 Chat với chúng tôi