câu lạc bổ khởi nghiệp sáng tạo hoành bồ

Bí thư Huyện uỷ gặp gỡ và trao đổi với CLB “khởi nghiệp sáng tạo” huyện Hoành Bồ

Chiều 20/9, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện uỷ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với CLB “khởi nghiệp sáng tạo” huyện Hoành Bồ; định hướng hoạt động của CLB trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi gặp gỡ, trao đổi giữa Bí thư Huyện ủy với các thành viên CLB “ Khởi nghiệp sáng tạo” huyện Hoành Bồ

Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí Thư Huyện ủy đã thông tin tới các thành viên CLB “khởi nghiệp sáng tạo” huyện Hoành Bồ về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, tiềm năng, lợi thế cũng như các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của huyện. Lộ trình phát triển của huyện đã được đặt ra là tới năm 2025 phấn đấu trở thành thị xã Hoành Bồ; năm 2021 huyện tự chủ về chi thường xuyên. Trong phát triển kinh tế, huyện khuyến khích phát triển công nghệ cao và sạch trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Huyện sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp vào sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, đặc biệt ưu tiên các doanh nghiệp địa phương.

CLB khởi nghiệp sáng tạo huyện Hoành Bồ được thành lập vào ngày 11/9/2018 với 30 thành viên, hoạt động với tôn chỉ nuôi dưỡng, kết nối, phát triển các ý tưởng kinh doanh, dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ trên địa bàn huyện.

 Tại buổi làm việc, anh Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông G9, chủ nhiệm CLB cảm ơn sự giúp đỡ, động viên tích cực của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của huyện, đồng thời hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, đẩy mạnh phong trào Doanh nghiệp trẻ trong CLB, đưa CLB “ Khởi nghiệp sáng tạo” huyện Hoành Bồ ngày một vững mạnh.

Thông qua chương trình gặp gỡ và trao đổi với CLB “khởi nghiệp sáng tạo” huyện Hoành Bồ nhằm kết nối, định hướng cho các doanh nhân trẻ có khát khao vươn lên, làm giàu chính đáng tìm kiếm được các cơ hội kinh doanh, các thông tin để sáng tạo khởi nghiệp thành công..

Nguồn: hoanhbo.quangninh.gov.vn


 Chat với chúng tôi